Hiển thị tất cả 20 kết quả

Camera giấu kín siêu nhỏ

Là dòng sản phẩm camera giấu kín siêu nhỏ  với công nghệ cao, dòng camera được giấu kín vô cùng kín đáo, mắt thường không thể nhìn thấy được, các mẫu mới nhất công nghệ cao nhất được cập nhập dưới đây.

Camera giấu kín siêu nhỏ  Là dòng sản phẩm camera mini quay lén với kích thước vô cùng nhỏ gọn. Phù hợp với việc ngụy trang, giấu kín vô cùng tiện lợi cho các công việc theo dõi, quản lý. Camera mini quay lén của Điện Tử FPT là sự lựa chọn hàng đầu phục vụ cho tác nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

mua camera nào tốt nhất hiện tại?

Camera giấu kín nào đáng mua nhất hiện nay?.khi trên thị trường có rất nhiều dòng khác nhau. Vậy chọn loại nào phù hợp với bạn nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn các loại camera. Đều có thể phát huy hết tính năng của nó.Nếu bạn xác định mang theo người thì dùng nhưng dòng nhỏ gọn dễ ngụy trang. Còn bạn để cố định dùng các loại có thể sạc được pin như vậy thời gian sẽ quay được rât lâu.

Cách chọn camera phù hợp với bạn nhất.

1.Camera giấu kín JA12 nhờ kích thước siêu nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo trong người. Tích hợp thêm mắt đèn hồng ngoại.Cho phép hoạt động tốt cả khi điều kiện thiếu ánh sáng. Với những ưu điểm đó, ngay từ khi mới ra mắt dòng camera này,  đang được săn đón đông đảo quý khách hàng. Đọc bài viết sau của Điện tử Gia An để cập nhật chi tiết thông tin về sản phẩm Camera siêu nhỏ ja12 nhé.

Sự thành công của Camera siêu nhỏ ja12 được thể hiện rõ nét đầu tiên bởi thiết kế siêu nhỏ gọn của nó. Chỉ bằng 1 lóng tay. Dễ dàng mang theo bất kỳ đâu, không làm đối tượng nghi ngờ dù đang hoạt động. Cực kỳ tiện lợi, khi bạn đang thu thập bằng chứng hay muốn theo dõi một đối tượng nào đó.Và được sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, mọi lĩnh vực trong đời sống như giáo dục, an ninh.

2.Camera giấu kín ja07 Tính năng điều khiển bật tắt từ xa của camera siêu nhỏ JA007 là ưu điểm lợi thế mà bạn nên chọn. 

Dù xuất hiện trên thị trường từ năm 2015, thế nhưng dòng sản phẩm Camera siêu nhỏ JA007 Full HD hiện đang làm mưa làm gió. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại sở hữu những tính năng cực kỳ tiện lợi, có thể ngụy trang ở bất kỳ đâu mà không hề bị phát giác. Đây được xem là một sản phẩm nổi trội nhất trong dòng camera ngụy trang nói chung.

Camera siêu nhỏ JA007 chỉ bằng một chiếc đầu đũa. Cực kỳ nhỏ gọn, thoái mái cho bạn ngụy trang bố trí, người khác khó có thể phát hiện được chúng. Cũng bởi chính vì điều này mà dòng sản phẩm được sử dụng .Nhiều trong những trường hợp cần điều tra, theo dõi, với những lịch vực như công an, hình sự, báo chí… Bên cạnh đó nó cũng được ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, như bạn muốn ghi lại hình ảnh bí mật không muốn để ai phát hiện, ví dụ như theo dõi kín đáo người giúp việc trong nhà hay đặt trong cửa hàng…

Liên hệ mua sản phẩm

Hiện nay Công ty Điện Tử gia an là nhà cung cấp và phân phối các thiết bị camera siêu nhỏ trên Toàn Quốc. Một địa chỉ an tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm cho khách hàng. Mua hàng trực tiếp, nhận tư vấn miễn phí bạn hãy liên. Hãy luôn lưu ý là bạn phải mua đúng địa chỉ để hàng được đảm bảo tốt nhất.

  • LƯU Ý: Hiện trên thị trường đang có một số phần mềm nghe lén,đọc tin nhắn qua điện thoại. Thông tin trên hoàn toàn không thực tế, điện thoại iphone, samsung được sản xuất để phục vụ cả thế giới vì vậy không thể lấy bất kỳ thông tin nào được, các bạn lưu ý tránh tiền mất tật mang trong người
Giảm giá!
Giảm giá!
1.390.000VNĐ
Giảm giá!
1.190.000VNĐ
Giảm giá!
1.590.000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
1.490.000VNĐ

  Đã bán: 2156

Giảm giá!
Giảm giá!
2.290.000VNĐ
Giảm giá!
1.590.000VNĐ
Giảm giá!
2.200.000VNĐ
Giảm giá!
1.490.000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
1.890.000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
1.550.000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
2.490.000VNĐ
Giảm giá!
2.990.000VNĐ
Chat Zalo